Về Behali Group

BEHALI GROUP định hướng phát triển thành một tập đoàn đa kênh như ĐÀO TẠO – BẤT ĐỘNG SẢN – MỸ PHẨM- SPA – THẨM MỸ VIỆN – SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI CÁC DÒNG SẢN PHẨM “CÔNG NGHỆ SINH HỌC” hàng đầu khu vực.
Chúng tôi không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các HOẠT ĐỘNG – DỊCH VỤ, SẢN PHẨM với phương châm hoạt động của Cty là UY TÍN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG CAO tất cả vì sự hài lòng và niềm tin yêu của ĐỐI TÁC/KHÁCH HÀNG thân yêu.

Ở bất cứ lĩnh vực nào, khi tham gia, BEHALI GROUP đều chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

VỚI TẦM NHÌN

“Xây dựng cộng đồng Tri Thức, Đoàn Kết, Yêu Thương, hướng đến cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc”
Ban lãnh đạo BEHALI GROUP không ngừng đưa ra các chiến lược định hướng phát triển giúp các thành viên định vị được tiềm năng của bản thân tiến tới những tầng cao mới.

Không chỉ dừng ở nỗ lực mang lại hiệu quả hoạt động và giá trị cho nhà đầu tư, đối tác thành viên, khách hàng và CBNV, BEHALI GROUP kỳ vọng luôn hoàn thành trọn vẹn “SỨ MỆNH PHỤNG SỰ XÃ HỘI” tạo ra giá trị gia tăng cho tất cả các thành viên tham gia vào chuỗi giá trị, khẳng định thương hiệu Việt trong quá trình hội nhập.

BEHALI& DIAMOND GROUP nhận chuyển giao độc quyền chuỗi HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DIAMOND LUXURY trên khắp tỉnh thành trong và ngoài nước.

TẬP ĐOÀN MỸ PHẨM DIAMOND GROUP với sứ mệnh làm đẹp cho chị em định vị tầm nhìn trở thành nền tảng chăm sóc làn da hoàn hảo, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao nhằm cung cấp chuyển giao công nghệ độc quyền thương hiệu để hình thành chuỗi HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DIAMOND LUXURY trong nước và quốc tế.

Học viện DIAMOND LUXURY nhận chuyển giao công nghệ điều trị NÁM, TÀN NHANG, MỤN, XOÁ MỜ NẾP NHĂN, CĂNG BÓNG TRẮNG SÁNG công nghệ kết hợp ĐÔNG TÂY Y độc quyền Spa. Đào tạo bằng cấp chứng chỉ đủ điều kiện để các bạn mở Spa và thẩm mỹ viện.

BELL & BEHALI GROUP chuyên SX và phân phối sản phẩm công nghệ SINH HỌC. BeBe Gre – Công ghệ sinh học, siêu sạch, siêu thơm

  • Nguồn nguyên liệu cao cấp nhập khẩu
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO, HACCP
  • Nội địa hóa, phù hợp cơ địa người việt

Chuyên sản phẩm: dầu gội, sữa tắm, nước giặt xả, nước tẩy bồn cầu, nước rửa tay, nước rửa chén, nước lau sàn …

Với tinh thần luôn chủ động, BEHALI GROUP có thể tự hào khẳng định nền tảng nội lực, năng lực quản trị điều hành chuẩn mực, chuyên nghiệp đã giúp BEHALI GROUP và các cộng sự vững vàng vượt qua các thánh thức và từng bước tiếp tục kiện toàn mọi mặt hoạt động. Các ngành nghề chủ lực mà BEHALI đầu tư đều gặt hái những kết quả đáng khích lệ. Các chuỗi nhận CHUYỂN GIAO ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU và chuỗi cửa hàng tiêu dùng sản phẩm CÔNG NGHỆ SINH HỌC ngày càng lớn mạnh và lan rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Cùng với mục tiêu và kỳ vọng phía trước, với tinh thần sáng tạo và ý chí vượt lên chính mình của đội ngũ Lãnh đạo, đối tác thành viênvà CBNV, tất cả sẽ là ngọn lửa để đưa BEHALI GROUP tiếp tục kiện toàn và phát triển để kiến tạo nên hệ giá trị TRƯỜNG TỒN.
“Cùng nhau hướng đến cuộc sống THỊNH VƯỢNG và HẠNH PHÚC”

BEHALI
Nâng Tầm Chất Lượng Cuộc sống

Behali group